Appasso Rosato 750ml
325.000₫ (Giá đã bao gồm VAT)
-
Xuất xứ: Ý
-
Thương hiệu: Cielo e Terra
-
Nồng độ: 12%
-
Phân loại: Vang
-
Giống nho: Negroamaro
-
Vùng: Puglia
-
Hương vị: Phức hợp, tròn vị
-
Thức ăn: Khai vị, tráng miệng
-
Loại vang: Vang hồng
-
Dung tích: 750ml
Gọi ngay 0385 678 799 để được tư vấn tốt nhất!
Thông tin
- Xuất xứ: Ý
- Thương hiệu: Cielo e Terra
- Nồng độ: 12%
- Phân loại: Vang
- Giống nho: Negroamaro
- Vùng: Puglia
- Hương vị: Phức hợp, tròn vị
- Thức ăn: Khai vị, tráng miệng
- Loại vang: Vang hồng
- Dung tích: 750ml
Thưởng thức
• Màu sắc: màu hồng nhạt
• Hương vị: hương thơm phức hợp với các ghi chú của trái cây đỏ như anh đào, dâu tây và quả mâm xôi, cùng với các ghi chú của hoa quả sấy khô và gia vị. Vị của rượu vang này mềm mại và tròn trịa, với hương vị của trái cây đỏ và hương vị của quả mâm xôi
• Thưởng thức: thường được kết hợp với các món ăn nhẹ như salad, thịt gà, hải sản, và các loại phô mai nhẹ. Ngoài ra, rượu vang này cũng thích hợp để uống trong các dịp lễ tình nhân hoặc trong các bữa tiệc ngoài trời.
• Nhiệt độ phục vụ đề nghị: 10-12°C
Mô tả chi tiết
Appasso Rosato là một loại rượu vang hồng (rosé wine) đến từ vùng Puglia, miền nam Italia. Rượu vang này được sản xuất từ hai giống nho chính là Negroamaro và Primitivo, hai giống nho phổ biến trong vùng Puglia.
Appasso Rosato có màu hồng nhạt và hương thơm phức hợp với các ghi chú của trái cây đỏ như anh đào, dâu tây và quả mâm xôi, cùng với các ghi chú của hoa quả sấy khô và gia vị. Vị của rượu vang này mềm mại và tròn trịa, với hương vị của trái cây đỏ và hương vị của quả mâm xôi. Nồng độ cồn của Appasso Rosato khoảng 12% và rượu vang này thường được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 3-4 tháng.
Appasso Rosato 750ml thường được kết hợp với các món ăn nhẹ như salad, thịt gà, hải sản, và các loại phô mai nhẹ. Ngoài ra, rượu vang này cũng thích hợp để uống trong các dịp lễ tình nhân hoặc trong các bữa tiệc ngoài trời.
Điều đặc biệt về Appasso Rosato là phương pháp sản xuất rượu vang Appassimento được áp dụng trong quá trình sản xuất của nó. Phương pháp này được sử dụng để tăng cường độ đậm đà và hương vị của rượu vang bằng cách để một số trái nho được khô hóa trên cây trước khi thu hoạch. Điều này tạo ra một lượng đường tự nhiên cao trong trái nho, giúp tăng cường độ ngọt và độ đậm đà của rượu vang.